ภาษาไทย
  หน้าแรก     สินค้า     เว็บบอร์ด     เกี่ยวกับเรา     บทความ     วิธีการชําระเงิน     ติดต่อเรา  
    เข้าสู่ระบบ!!               
ค้นหา:
สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 20/02/2550
ปรับปรุงเวบเมื่อ 17/06/2563
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 3190
บริการของร้านค้า
บทความ
ติดต่อเรา
แจ้งการชำระเงิน
หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (3190)
 วิธีสั่งซื้อสินค้าค่ะ
 อัพเดตหนังใหม่ประจำสัปดาห์ค่ะ
 อาหารแปรรูป/อาหารแห้ง
 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ
 ซีรีส์จีน
 หนังเกาหลี+เอเซีย
 หนังซีรีส์เกาหลี
 ซีรีส์ฝรั่ง
 ซีรีส์ไต้หวัน
 ซีรีส์ญี่ปุ่น
 การ์ตูน
 MV, MP-3 ,คอนเสิร์ต,ost
 หนังอีโรติก
 หนังนอกรายการ DVD/VCD
 ละครไทย
 คำถามที่ถามบ่อย ๆ
จดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

กำลังแสดง กาโม่ดีวีดี1.png

    ♥ ••♥ •♥ •เปิดให้บริการรับออเดอร์การสั่งซื้อตามปรกติค่ะ สั่งซื้อมาได้เลยจร้า^^! •♥ •♥ ••♥

   เพิ่มช่องทางการสั่งซื้อผ่าน LINE ID: kungkamo ทักสติ๊กเกอร์มาก่อนนะค่ะ

ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านค่ะเวปไซด์นี้ไม่ต้องสมัครสมาชิกให้ยุ่งยากก็สามารถสั่งซื้อสินค้าได้

เพียงเลือกที่เมนูด้านซ้ายมือ ค้นหาสินค้าที่คุณชอบก็สามารถสั่งซื้อได้เลยค่ะ

ทางร้านฯ รับประกันสินค้า ส่งเร็ว จริงใจเชื่อถือได้มากว่า 12 ปี

วิธีการสั่งซื้อ...

                                                 1. สั่งซื้อผ่านทางหน้าเวปไซด์ คลิ๊กสั่งซื้อสินค้าที่ต้องการลงตระกร้า

                                                  2. สั่งซื้อผ่านทางอีเมล์ kamodvd91@gmail.com

                                                  3. สั่งซื้อผ่านทางไลน์ Line ID: kungkamo ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

                                                  4. สั่งซื้อสอบถามทางโทรมือถือ 086-7474999

::: PROMOTION HOT HOT ::::::

สั่งซื้อสินค้าครบ 500 บาท ..... ฟรี DVD 4 แผ่น + ส่งฟรี ลงทะเบียน

สั่งซื้อสินค้าครบ 800 บาท....... ฟรี DVD 5 แผ่น + ส่งฟรี EMS.

สั่งซื้อสินค้าครบ 1000 บาท ..... ฟรี DVD 6 แผ่น + ส่งฟรี EMS.

สั่งซื้อสินค้าครบ 1500 บาท ..... ฟรี DVD 9 แผ่น + ส่งฟรี EMS.

สั่งซื้อสินค้าครบ 2000 บาท ..... ฟรี DVD 12 แผ่น + ส่งฟรี EMS.

สั่งซื้อสินค้าครบ 3000 บาท ..... ฟรี DVD 18 แผ่น + ส่งฟรี EMS.

ลูกค้าสามารถเลือกแผ่นแถมมาเพิ่มได้เลยนะคะ
โดยแจ้งรายการที่แถมฟรีมาในช่อง รายละเอียดเพิ่มเติมค่ะ 
  -----------------------  

สินค้าทั้งหมดในร้านฯ เป็นแผ่นดีวีดีสกรีนสี่สีเต็มวงทุกแผ่น รับประกันคุณภาพแผ่นค่ะ

รายชื่อหนังทั้งหมดคุณลูกค้าสามารถคลิ๊กดูได้จาก หมวด ดัชนีราคา ด้านซ้ายมือนะค่ะ

"""ซีรี่ย์หลายเรื่องที่แม่ค้ายังไม่ได้อัพขึ้นเวป สมาชิกสามารถสอบถามมาได้ทางอีเมล์ได้เลยค่ะ"""

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> ละครไทย >> ดอกแก้ว ละครไทย DVD 4 แผ่นจบ

ดอกแก้ว ละครไทย DVD 4 แผ่นจบ - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
ดอกแก้ว ละครไทย DVD 4 แผ่นจบ
  Tell a Friend

ดอกแก้ว ละครไทย DVD 4 แผ่นจบ

รหัสสินค้า: 002370
ราคา: 180.00 บาท
รายละเอียด:

ดอกแก้ว ดีวีดี 4 แผ่นจบ...อัดจากทีวี...

ดอกแก้ว วิน ธาวิน+ใหม่ ดาวิกา

เรื่องย่อดอกแก้ว

          เจ้าพระยาวงษานุวัติ หรือ วงศ์ วงษา บุรุษหนุ่มใหญ่อายุประมาณ 40 ปีมีตำแหน่งเป็นเจ้าเมืองพิจิตรเป็นพ่อม่ายเมียตายเหลือลูกชายไว้ต่างหน้าคนหนึ่งคือ วันชัยซึ่งถูกส่งเรียนเมืองนอกตั้งแต่เล็กเจ้าคุณนั้นด้วยความเป็นม่ายตั้งแต่ยังหนุ่ม จึงได้แม่ช้อยเด็กรับใช้ในบ้านเป็นเมีย แต่ไม่ได้ยกย่องเสมอคุณหญิงภรรยาที่ตายไปแม่ช้อยนั้นยังอายุน้อย เจ้าชู้จริตจะก้านแพรวพราวมีความทะเยอทะยานมักใหญ่ใฝ่สูง จึงได้เป็นชู้กับหลวงมนูกิจธรรม ทนายความหนุ่มเจ้าเล่ห์ของเจ้าคุณวงษานั่นเองวันหนึ่งเจ้าคุณได้ไปพักร้อนที่บ้านดงเมือง เพชรบูรณ์พร้อมกับช้อยและหลวงมนูฯ แต่ฝากคนทั้ง 2 ให้พักอยู่กับกำนันบ้านป่าแดงส่วนตนเองไปตั้งเต็นท์อยู่ริมห้วย

          ในอาณาเขตไร่บริเวณบ้านกำนันกับคนรับใช้ 1 คน และพรานหนุ่มชื่อ วาดซึ่งเป็นผู้นำทางเที่ยว พรานวาดนั้นไปหลงรักกิ่งสาวสวยบ้านป่าแดงลูกสาวยายคอนขี้โรคซึ่งถูกชาวบ้านกล่าวหาว่าเป็นปอบวาดได้แต่เงื้อ ๆ ง่า ๆแต่ไม่กล้าบอกรักกิ่งสักครั้งเพียงแต่คอยให้ความช่วยเหลือเท่าที่จะให้ได้และได้แต่หวังลม ๆ แล้ง ๆว่ากิ่งจะมีใจตอบตนวาดไม่รู้ระแคะระคายแม้แต่สักนิดว่ากิ่งนั้นได้ตกเป็นภรรยาของเจ้าวงษาเจ้านายของตนเสียแล้ว

          เจ้าคุณวงษาพบกับกิ่งโดยบังเอิญและได้ให้ความช่วยเหลือด้านเงินทองรักษาแม่ของกิ่งทั้ง 2 ลอบพบปะได้เสียกันจนกระทั่งกิ่งตั้งท้องวาดนั้นหัวใจแทบสลายแต่ก็ต้องจำยอมรับชะตาของตนคอยดูแลให้ความช่วยเหลือกิ่งแทนเจ้าคุณวงษาซึ่งเกิดเป็นไข้ป่าต้องถูกส่งตัวกลับไปรักษาด่วนที่บางกอก

          กิ่งแม้จะเป็นทุกข์ห่วงสามี แต่ก็มีความหวังว่าวันหนึงจะได้พบกันโดยหารู้ไม่แม้แต่น้อยว่าช้อยและหลวงมนูฯ ชู้รักได้รู้เรื่องราวของกิ่งและเจ้าคุณหมดทุกอย่างแล้ว และได้วางแผนแยกคนทั้ง 2 ให้จากกันตลอดกาลเจ้าคุณและกิ่งพยายามส่งข่าวถึงกัน แต่ก็ถูกหลวงมนูฯและช้อย จับได้ ทำลายจดหมายหมดทำให้ทั้ง 2 เข้าใจผิดกันกิ่งท้องโตขึ้นทุกวันมีเพียงวาดคอยให้ความช่วยเหลือช้อยเองก็ท้องกับหลวงมนูฯ หลวงมนูฯคิดการชั่ววางแผนกับช้อยจะฆ่าเจ้าคุณและกันไม่ให้กิ่งได้เข้ามามีส่วนในทรัพย์สมบัติโดยจะยัดเยียดลูกของตนและช้อยให้เป็นทายาทแทน

          เจ้าคุณได้ยินเรื่องราวทั้งหมดจึงคิดป้องกันทรัพย์สมบัติให้ลูกโดยเขียนพินัยกรรมยกสมบัติครึ่งหนึ่งจากที่ให้วันชัยให้กับทายาทผู้ที่ถือจดหมายลายเซ็นเจ้าคุณมาด้วย เจ้าคุณได้พับพินัยกรรมชิ้นเล็ก ๆนี้ใส่ไว้ในปลอกกระสุนลูกสุดท้ายในปืนด้ามทองประจำตัว

          ช้อยและหลวงมนูฯ นั้นกำลังย่ามใจในแผนการ และมักใช้ห้องสมุดในการพบปะกันเจ้าพระยาวงษาจับได้คาหนังคาเขา หลวงมนูฯ จึงตัดสินใจยิงทิ้งขณะนั้นเองเป็นเวลาเดียวกับที่วาดเดินทางมาหาเจ้าคุณด้วยความโกรธแค้นที่ทอดทิ้งกิ่ง วาดได้บุกเข้ามาพอดี จึงถูกหลวงมนูฯ ยิงด้วยเช่นกันหลวงมนูฯรีบพาช้อยออกไป แล้วแจ้ง หมื่นท้าวกำแหง ซึ่งเป็นนายตำรวจให้มาจับวาดโดยใส่ร้ายว่าวาดเป็นคนร้ายตามมาฆ่าเจ้าคุณด้วยความแค้นที่เจ้าคุณได้กิ่งแล้วทอดทิ้ง

          ด้านเจ้าคุณก่อนตายได้มอบปืนให้วาดนำไปให้กิ่งเพื่อมอบแก่ลูก ซึ่งเกิดจากกิ่งแต่ยังสั่งเสียไม่เสร็จก็ขาดใจตาย วาดรีบหนีไปทั้ง ๆ ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสหลักฐานทั้งหมดดูจะมัดมือกิ่งและวาดว่าเป็นฆาตรกรตามมาฆ่าเจ้าคุณด้วยความแค้น หมื่นท้าวฯพบพินัยกรรมของเจ้าคุณในห้องสมุดจ่าหน้าซองว่า อีก 20 ปีจึงให้เปิดพินัยกรรมต่อหน้าคนในตระกูลวงษา

          วาดนั้นนำปืนด้ามทองหนีมาจนถึงกระท่อมกิ่ง เล่าทุกอย่างให้กิ่งฟังมอบปืนให้และบอกให้กิ่งรีบพาลูกหนีไป เพราะอย่างไรเสียหลวงมนูฯจะต้องตามมาฆ่าปิดปากแน่ ๆเมื่อวาดได้ทำหน้าที่ของตนเรียบร้อยแล้วจึงได้ขาดใจตายกิ่งกระเซอะกระเซิงอุ้มลูกหนีการตามล่าของหลวงมนูฯ และตำรวจมาพบกับมหาโจรชื่อ เม่น เคราแดงเม่นได้ช่วยกิ่งและลูกไว้ ขับไล่หลวงมนูฯและตำรวจกลับไปโดยประกาศต่อหน้าตำรวจว่า หลวงมนูฯนั่นแหละเป็นฆาตรกรเห็นแก่ความดีมีน้ำใจของกิ่งเปลี่ยนมาเป็นความรักแบบน้องสาว กิ่งจึงได้อยู่อย่างสงบสุขเลี้ยงลูกสาวของตนและลูกชายกำพร้าแม่ของเม่นให้เติบโตขึ้นมาพร้อม ๆ กัน

          ลูกสาวของกิ่งได้ชื่อว่า แก้ว ตามชื่อดอกแก้วดอกไม้ที่เจ้าคุณวงษาโปรดปรานเป็นพิเศษส่วนลูกเม่นชื่อ ไม้มีความสูงใหญ่และบ้าระห่ำผิดมนุษย์ทั่ว ๆ ไปไม้นั้นรักแก้วอย่างทะนุถนอมบูชาคอยปกป้องแก้วจากอันตรายทุกอย่างแม้จะแลกกับชีวิตของตนก็ยอมส่วนเม่นนั้นกิ่งได้ขอร้องให้กลับตัวเป็นพลเมืองดีทำมาหากินอย่างสุจริตในอาณาจักรของตนเอง

          ต่อมาแก้วได้พบปืนด้ามทองโดยบังเอิญ และพยายามคาดคั้นถามเรื่องราวต่าง ๆจากกิ่งกิ่งจำเป็นต้องเล่าเรื่องราวแต่หนหลังให้แก้วฟังแก้วจดจำชื่อของช้อยและหลวงมนูฯ ด้วยความแค้นพร้อมทั้งเชื่อมั่นว่าพ่อต้องการให้ตนใช้ปืนด้ามทองซึ่งเหลือกระสุนเพียงนัดเดียวแก้แค้นแทนพ่อ

          จวบจนเมื่อสบโอกาสเม่นจำเป็นต้องอพยพอาณาจักรของตนออกไปจากที่แห่งนั้นเพราะไปมีเรื่องกับผู้มีอิทธิพล และผู้มีอิทธิพลนั้นได้ไปแจ้งทางอำเภอไว้ทางอำเภอจะเข้ามาจับเม่นซึ่งกลับตนแล้วจึงต้องคิดหนีไปหาตั้งรกรากใหม่แทนที่จะต่อสู้และระหว่างการอพยพนั้นเองแก้วได้ขโมยปืนด้ามทองและชวนไม้หนีไปบางกอกเพื่อแก้แค้นแทนพ่อ

          ระหว่างนั้นเป็นระยะสงครามโลกครั้งที่2 ทั้ง 2 มาถึงบางกอกอย่างกะเร่อกะร่าโดยแก้วหอบกระบุงซึ่งซ่อนปืนไว้ติดตัวตลอดเวลาทำให้เป็นจุดสนใจของพวกมิจฉาชีพ กลุ่มโจรกลุ่มหนึ่งวางแผนหลอกทั้ง 2 หวังปล้น แต่ก็ถูกไม้และแก้วตอบโต้หนีกระเจิงไป ไม้และแก้วได้พบกับ ร.ต.ท.กำแหงลูกชายหมื่นท้าวกำแหง ผู้เจริญรอยเป็นตำรวจตามพ่อกำแหงเอื้อเฟื้อให้ที่พักในฐานะที่แก้วและไม้ เป็นพลเมืองดีช่วยตำรวจแต่ทั้ง 2 ปฏิเสธเพราะต้องการตามหาหลวงมนูฯ

          โชคชะตาบันดาลให้แก้วและไม้ ได้มีโอกาสช่วยวันชัยลูกชายของเจ้าคุณฯกับคุณหญิงภรรยาแรกซึ่งมีฐานะเป็นพี่ชายแก้ววันชัยเกิดถูกชะตาและเมตตาแก้วตามสัญชาตญาณครั้งแรกแก้วปฏิเสธแต่พอรู้ว่าวันชัยนั้นนามสกุล วงษา จึงเปลี่ยนใจตามไปทางฝ่ายหลวงมนูฯตลอดหลายปีที่ผ่านมามักฝันร้ายว่าถูกทวงเอาชีวิตจากทายาทเจ้าคุณฯ ผู้มีปืนด้ามทองเมื่อรู้ว่าแก้วและไม้ มาอาศัยอยู่ให้เกิดความสังหรณ์และไม่ชอบหน้าจึงสมคบกับช้อยคอยกลั่นแกล้งตลอดเวลาแต่ก็ได้วันชัยคอยปกป้องตลอดเวลายิ่งทำให้ทั้ง 2 ไม่พอใจมากขึ้น

          สำหรับลูกสาวของช้อยและหลวงมนูฯ นั้นชื่อ ชไมพร ชไมพรเป็นคนสวยแต่ถือตัวเย่อหยิ่งด้วยหลงคิดว่าตนเป็นลูกเจ้าพระยาวงษานุวัติดูถูกแม้กระทั่งหลวงมนูฯ เพราะคิดว่าเป็นลูกจ้างทำให้หลวงมนูฯน้อยเนื้อต่ำใจตลอดเวลา ช้อยต้องคอยปลอบโยนให้กำลังใจซึ่งยิ่งทำให้ชไมพรไม่พอใจพ่อแท้ ๆ ของตัวยิ่งขึ้นส่วนวันชัยนั้นมีคู่หมั้นสาวสวยชื่อ รุ่งลักษมีเป็นสาวสังคมฟุ้งเฟ้อชอบเที่ยวเตร่ รุ่งลักษมีมีพี่ชายรูปหล่อสำอางชื่อราชันย์ พินิจพงศักดาเป็นนักเรียนนอกเช่นกันและเป็นเพื่อนของวันชัยด้วยจึงเนื้อหอมเป็นที่หมายปองของสาว ๆ รวมทั้งชไมพรซึ่งฝากเนื้อฝากตัวสนิทสนมเป็นคอเดียวกับรุ่งลักษมีแต่ราชันย์เอ็นดูชไมพรเช่นน้องสาวเท่านั้น

          วันหนึ่งราชันย์ได้มาพบดอกแก้ว จึงเกิดความพอใจในความสวยบริสุทธิ์ทั้งดอกแก้วเองก็พอใจราชันย์เช่นกัน ท่ามกลางความไม่พอใจของไม้ยิ่งร้ายไปกว่านั้น ช้อย รุ่งลักษมี และชไมพรได้วางแผนกลั่นแกล้งดอกแก้วต่าง ๆ นานาแต่อุปสรรคทั้งหมดกลับทำให้ราชันย์และดอกแก้วรักกันยิ่งขึ้นจนกระทั่งวันหนึ่งดอกแก้วได้ตกเป็นของราชันย์ไม้รู้เข้าหัวใจแทบสลายแต่ก็จำยอมรับความพ่ายแพ้แต่โดยดี

          เมื่อมาถึงขั้นนี้ ช้อย ชไมพร และรุ่งลักษมีจึงได้วางแผนใส่ร้ายว่าไม้กับแก้วเป็นสามีภรรยากันราชันย์หูเบาเชื่อทันทีถึงกับตัดขาดแก้วแก้วได้รับความทุกข์ทรมานมากซ้ำยังตั้งท้องไม้แก้แค้นชไมพรซึ่งเป็นตัวตั้งตัวตีโดยลอบปีนเข้าหาและปลุกปล้ำชไมพร ขณะที่อยู่ด้วยกัน ไม้ได้ยินหลวงมนูฯพูดปรึกษากับช้อย ไม้และชไมพรเลยได้รับทราบความจริงทั้งหมดไม้ทั้งเยาะเย้ยชไมพร ชไมพรได้รับบทเรียนจึงเริ่มรู้สึกตัวขณะนั้นหลวงมนูฯจับได้จึงร่วมมือกับคนใช้ทำร้ายไม้จนความจำเสื่อมลืมทุกอย่างที่ได้ยินมาจนหมดส่วนชไมพรก็ไม่กล้าพูด

          เม่นเคราแดง ได้เดินทางมาบางกอกเพื่อรับลูกและหลานกลับได้พบกับความพ่ายแพ้ของแก้วและไม้ จึงปลอบโยนแล้วพากลับบ้าน แต่หลวงมนูฯได้ส่งคนตามไปติดต่อกับโจรอีกกลุ่มให้ปลอมเป็นตำรวจไปเผาฆ่าทุก ๆคนในหมู่บ้านเม่นทุกคนตายหมดเว้นแก้วกับไม้ซึ่งหนีออกมาได้ไม้ประสบอุบัติเหตุความทรงจำกลับคืนมา ทั้ง 2 จึงตัดสินใจกลับบางกอกอีกครั้งเพื่อทวงสิทธิ์ของแก้วและแก้แค้นให้เจ้าคุณ

          แก้วและไม้มาถึงในเวลารดน้ำสังข์ระหว่าง ราชันย์และชไมพรพอดีแก้วยกปืนด้ามทองจะยิงหลวงมนูฯ แต่ไม้เข้าขวางไว้โดยไม่ยอมให้แก้วต้องเป็นฆาตกรไม้ประกาศว่าชไมพรเป็นเมียตนท่ามกลางความตกตะลึงของทุก ๆ คนหลวงมนูฯ แค้นสุดขีด จึงยิงไม้ไม้ทรุดล้มลงแต่ได้คว้าปืนด้ามทองยิงหลวงมนูฯ ปรากฏว่ากระสุนด้านหลวงมนูฯจึงยิงซ้ำ ส่วนกระสุนที่ด้านนั้น เมื่อกระทบพื้นได้หักแยกออกจากกันทำให้เห็นว่าภายในมีกระดาษบรรจุไว้แทนดินปืน

          ไม้รวบรวมกำลังหยิบมาอ่าน ปรากฏว่าเป็นพินัยกรรมนั่นเองความจริงทุกอย่างจึงได้เปิดเผยขึ้นหลวงมนูฯผิดหวังจนเป็นบ้ายิงแม้กระทั่งชไมพร ลูกแท้ ๆ ตาย เมื่อทุกอย่างจบสิ้นลงหลวงมนูฯถูก ร.ต.ท. กำแหง ยิงตาย ส่วนไม้ก่อนสิ้นใจได้ฝากแก้วไว้กับราชันย์โดยบอกให้ราชันย์รักและทุนถนอมแก้วแทนตนตลอดไป…..

รายชื่อนักแสดงนำในละคร ดอกแก้ว

ธาวิน  เยาวพลกุล   รับบทเป็น   ราชันย์   ในละครดอกแก้ว
ดาวิก้า  โฮร์เน   รับบทเป็น   ดอกแก้ว   ในละครดอกแก้ว
มาติกา  อรรถกรศิริโพธิ์   รับบทเป็น   รุ่งลักษมี   ในละครดอกแก้ว
ชวัลกร  วรรธนพิสิฐกุล   รับบทเป็น   ชไมพร   ในละครดอกแก้ว
เคลลี่  ธนะพัฒน์   รับบทเป็น   เจ้าพระยาวงษานุวัติ (วงศ์ วงษา)   ในละครดอกแก้ว
เปรมสินี  รัตนโสภา   รับบทเป็น   กิ่ง   ในละครดอกแก้ว
อุษณีย์  วัฒฐานะ   รับบทเป็น   แม่ช้อย   ในละครดอกแก้ว
พิชยดนย์  พึ่งพันธ์   รับบทเป็น   ไม้   ในละครดอกแก้ว
ธันญ์  ธนากร   รับบทเป็น   พรานวาด   ในละครดอกแก้ว
นพพล  พิทักษ์โล่พานิช   รับบทเป็น   วันชัย   ในละครดอกแก้ว
อนุวัฒน์  ชูเชิดรัตนา   รับบทเป็น  เติบ   ในละครดอกแก้ว

นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร  
การส่งสินค้า (Shipping information)
จัดส่งโดยไปรษณีย์แบบอีเอ็มเอสค่ะ
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
กาโม่ทูเดย์ดอทคอม tel.086-7474999 kamodvd91@gmail.com
ประเทศไทย
จำหน่าย ดีวีดี ซีรี่ย์เกาหลี ไต้หวัน หนังจีนชุด ซีรี่ย์ฝรั่ง ซีรี่ย์การ์ตูนในราคาพิเศษ สกรีนแผ่นสวยงาม พ... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
รับผิดชอบติดต่อได้ตลอด   โทร.086-7474999 หรือ line id: kungkamoemail: kamodvd91@gmail.com ขอบคุณมากค่ะด้วยความเต็มใจ
เวลาให้บริการ (Business Hour)
ภายใน 1-3 วันทำการค่ะ ไม่รวมวันอาทิตย์
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ติดต่อ  +++ line  id: kungkamo  /   email :  kamodvd91@gmail.com
สินค้า/บริการ แนะนํา
กษัตริยา+มหาราชกู้แผ่นดิน(กษัตริยา ภาค 2) ละครไทย 18 แผ่นจบบริบูรณ์
ปกติ 810.00 บ.
พิเศษ 800.00 บ.
เลือดขัตติยา ละครไทย(ติ๊ก เจษฎาภรณ์+อ้อม พิยดา) ดีวีดี 3 แผ่นจบ
ราคา 135.00 บ.
หัวใจศิลา ดีวีดี พากษ์ไทย 3 แผ่นจบ*ละครไทยจากมาสเตอร์+สกรีนเต็มวงทุกแผ่น
ราคา 135.00 บ.
จำเลยรัก (ละครไทย 4 แผ่น)....อั้ม อธิชาต + แอฟ ทักษอร *สกรีนทุกแผ่น
ราคา 180.00 บ.
แจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดา ละครไทย DVD 5 แผ่นจบ
ราคา 225.00 บ.
สูตรเสน่หา (ละครไทย 4 แผ่นจบ) แอน+เคน
ราคา 180.00 บ.
หน้าแรก  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
© 2001- . TARAD.com. All Rights Reserved.
//