ภาษาไทย
  หน้าแรก     สินค้า     เว็บบอร์ด     เกี่ยวกับเรา     บทความ     วิธีการชําระเงิน     ติดต่อเรา  
    เข้าสู่ระบบ!!               
ค้นหา:
สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 20/02/2550
ปรับปรุงเวบเมื่อ 17/06/2563
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 3190
บริการของร้านค้า
บทความ
ติดต่อเรา
แจ้งการชำระเงิน
หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (3190)
 วิธีสั่งซื้อสินค้าค่ะ
 อัพเดตหนังใหม่ประจำสัปดาห์ค่ะ
 อาหารแปรรูป/อาหารแห้ง
 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ
 ซีรีส์จีน
 หนังเกาหลี+เอเซีย
 หนังซีรีส์เกาหลี
 ซีรีส์ฝรั่ง
 ซีรีส์ไต้หวัน
 ซีรีส์ญี่ปุ่น
 การ์ตูน
 MV, MP-3 ,คอนเสิร์ต,ost
 หนังอีโรติก
 หนังนอกรายการ DVD/VCD
 ละครไทย
 คำถามที่ถามบ่อย ๆ
จดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

กำลังแสดง กาโม่ดีวีดี1.png

    ♥ ••♥ •♥ •เปิดให้บริการรับออเดอร์การสั่งซื้อตามปรกติค่ะ สั่งซื้อมาได้เลยจร้า^^! •♥ •♥ ••♥

   เพิ่มช่องทางการสั่งซื้อผ่าน LINE ID: kungkamo ทักสติ๊กเกอร์มาก่อนนะค่ะ

ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านค่ะเวปไซด์นี้ไม่ต้องสมัครสมาชิกให้ยุ่งยากก็สามารถสั่งซื้อสินค้าได้

เพียงเลือกที่เมนูด้านซ้ายมือ ค้นหาสินค้าที่คุณชอบก็สามารถสั่งซื้อได้เลยค่ะ

ทางร้านฯ รับประกันสินค้า ส่งเร็ว จริงใจเชื่อถือได้มากว่า 12 ปี

วิธีการสั่งซื้อ...

                                                 1. สั่งซื้อผ่านทางหน้าเวปไซด์ คลิ๊กสั่งซื้อสินค้าที่ต้องการลงตระกร้า

                                                  2. สั่งซื้อผ่านทางอีเมล์ kamodvd91@gmail.com

                                                  3. สั่งซื้อผ่านทางไลน์ Line ID: kungkamo ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

                                                  4. สั่งซื้อสอบถามทางโทรมือถือ 086-7474999

::: PROMOTION HOT HOT ::::::

สั่งซื้อสินค้าครบ 500 บาท ..... ฟรี DVD 4 แผ่น + ส่งฟรี ลงทะเบียน

สั่งซื้อสินค้าครบ 800 บาท....... ฟรี DVD 5 แผ่น + ส่งฟรี EMS.

สั่งซื้อสินค้าครบ 1000 บาท ..... ฟรี DVD 6 แผ่น + ส่งฟรี EMS.

สั่งซื้อสินค้าครบ 1500 บาท ..... ฟรี DVD 9 แผ่น + ส่งฟรี EMS.

สั่งซื้อสินค้าครบ 2000 บาท ..... ฟรี DVD 12 แผ่น + ส่งฟรี EMS.

สั่งซื้อสินค้าครบ 3000 บาท ..... ฟรี DVD 18 แผ่น + ส่งฟรี EMS.

ลูกค้าสามารถเลือกแผ่นแถมมาเพิ่มได้เลยนะคะ
โดยแจ้งรายการที่แถมฟรีมาในช่อง รายละเอียดเพิ่มเติมค่ะ 
  -----------------------  

สินค้าทั้งหมดในร้านฯ เป็นแผ่นดีวีดีสกรีนสี่สีเต็มวงทุกแผ่น รับประกันคุณภาพแผ่นค่ะ

รายชื่อหนังทั้งหมดคุณลูกค้าสามารถคลิ๊กดูได้จาก หมวด ดัชนีราคา ด้านซ้ายมือนะค่ะ

"""ซีรี่ย์หลายเรื่องที่แม่ค้ายังไม่ได้อัพขึ้นเวป สมาชิกสามารถสอบถามมาได้ทางอีเมล์ได้เลยค่ะ"""

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> ซีรีส์ไต้หวัน >> Romantic Princess รักหวานแหวว กับเจ้าหญิงโรแมนติก DVD พากษ์ไทย 4 แผ่นจบ

Romantic Princess รักหวานแหวว กับเจ้าหญิงโรแมนติก DVD พากษ์ไทย 4 แผ่นจบ - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
Romantic Princess รักหวานแหวว กับเจ้าหญิงโรแมนติก DVD พากษ์ไทย 4 แผ่นจบ
  Tell a Friend

Romantic Princess รักหวานแหวว กับเจ้าหญิงโรแมนติก DVD พากษ์ไทย 4 แผ่นจบ

รหัสสินค้า: 001255
ราคา: 180.00 บาท
รายละเอียด:

เสี่ยวม่ายเคยฝันถึงปราสาทหลังใหญ่กับชีวิตหรูหราราวเจ้าหญิงอยู่บ่อย ๆ โดยไม่รู้ว่าจู่ ๆ เรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อพ่อกับแม่ที่เลี้ยงดูเธอมากว่าสิบปีกลับไม่ ได้เป็นพ่อแม่แท้ ๆ เธอกลายเป็นหลานปู่ของตระกูลหวงฝูผู้มั่งคั่ง ท่ามกลางความงุนงุงเธอถูกรับตัวเข้าไปอยู่คฤหาสห์ใหญ่โตแวดล้อมไปด้วยผู้ ติดตามแล้วคนรับใช้ซึ่งปฏิบัติต่อเธอไม่ต่างจากเจ้าหญิงในความฝัน

วันแรกที่เข้าไปอยู่ตระกูลหวงฝูเสี่ยวม่ายได้พบกับหนานฟงจิน ( จิน ) หนึ่งในบรรดาสี่หนุ่มที่หวงฝูเฉียงปู่ของเธอรับมาเลี้ยงดูในฐานะทายาทผู้สืบ ทอดกิจการหวงฝู จินแสดงออกว่าไม่เชื่อว่าเธอจะเป็นหลานสาวตัวจริงของคุณปู่พร้อมใช้ถ้อยคำดู ถูกเธอหวังให้เสี่ยวม่ายไม่ชอบหน้าเขาเพราะลึก ๆ แล้วจินแอบซ่อนความปรารถนาไว้ว่าเขาอยากจะเป็นอิสระจากตระกูลหวงฝูไม่ต้อง การรับตำแหน่งผู้สืบทอดแล้วแต่งงานกับเสี่ยวม่าน

เสี่ยวม่ายรู้สึกไม่คุ้นกับความกว้างขวางของตระกูลหวงฝูจึงคิดหลบหนีออกจาก บ้าน จินมาพบก็ดูแคลนเธอว่าต้องขโมยของในบ้านไปด้วยแต่พ่อบ้านยี่ทำให้จินรู้ว่า เขาเข้าใจผิดเพราะเช็คหลักล้านที่หวงฝูเฉียงให้เป็นเงินติดตัวเสี่ยวม่านไม่ เอาไปด้วย

เสี่ยวม่านได้กลับบ้านเพียงวันเดียวก็ต้องกลับตระกูลหวงฝูอีก หวงฝูเฉียงซื้อบ้านใหม่หลังใหญ่โตให้พ่อแม่เสี่ยวม่ายเป็นการตอบแทนที่พวก เขาเลี้ยงดูเสี่ยวม่ายมา เสี่ยวม่ายไม่ต้องการรับไว้เฉย ๆ เธอจึงทำสัญญากู้เงินจากปู่เป็นการซื้อบ้านหลังนั้นให้พ่อแม่แทนแล้วรับปาก จะหาเงินมาชดใช้หนี้นั้น

เพราะเสี่ยวม่ายมัวแต่ติดพ่อแม่ไม่คุ้นกับบ้านใหม่และปู่ เธอจะออกจากบ้านได้ก็ต่อเมื่อมีจินไปด้วยดังนั้นเธอจึงขอร้องเขาให้พาเธอไป หาพ่อแม่บ่อย ๆ โดยจินค่อยซึมซับความอบอุ่นน่ารักใน ครอบครัวเสี่ยวม่ายแล้วเริ่มรู้สึกดีต่อเธอขึ้นเรื่อย ๆ การที่เสี่ยวม่ายออกจากบ้านไปหาพ่อแม่บ่อย ๆ นั้นทำให้ปู่วางแผนส่งพ่อแม่เธอไปทำงานที่บราซิลโดยไม่ยอมบอกเธอเมื่อเสี่ยว ม่ายรู้เรื่องจึงรีบตามไปสนามบินโดยมีจินช่วยขับรถให้แต่ก็ไม่ทันเธอจึง เสียใจมากกลับบ้านมาทะเลาะกับปู่ยกใหญ่จนหนีออกจากบ้านเมื่อจินรู้จึงช่วย ปลอบใจแล้วอยู่เคียงข้างเธอก่อนที่วันต่อมาคนของปู่จะมารับตัวเสี่ยวม่าย กลับ

หนานฟงหลิน (หลิน) รู้สึกสนใจความกล้าหาญของเสี่ยวม่ายคิดจีบเธอแต่ไม่สำเร็จ ส่วนหยินก็มีอดีตเจ็บปวดจากการถูกหักอกเขาจึงไม่ค่อยชอบผู้หญิงแล้วจึงเป็น คนแข็ง ๆ พูดจาไม่ไพเราะ และไม่ชอบหน้าเสี่ยวม่ายเท่าไร ส่วนหนานฟงไช่ ( ไช่) หนุ่มหน้าตาดีนิสัยเจ้าชู้เขาก็เป็นอีกคนที่ไม่ต้องการตำแหน่งผู้สืบทอด กิจการตระกูลหวงฝูเขาจึงทำตัวเสเพล เมื่อเขาเห็นจินกับเสี่ยวม่ายที่เป็นคู่หมั้นหมายของปู่ต่างไม่ค่อยรงรอยกัน แต่จะต้องแต่งงานกันในอนาคตเขาจึงนึกสนุกอยากเห็นจินแข็งข้อกับปู่ เมื่อรู้ว่าเสี่ยวม่ายกำลังต้องการหาเงินใช้หนี้ปู่เขาจึงจ้างเธอให้ยอม หมั้นกับจิน เสี่ยวม่ายเพียงนึกอยากแกล้งจินเท่านั้นเธอจึงรับเงินค่าจ้างครึ่งหนึ่งจาก ไช่ไปใช้หนี้ปู่แล้วบอกกับปู่ว่าเธอชอบจินต้องการหมั้นกับเขาดังนั้นต่อมา ปู่จึงเตรียมงานเลี้ยงเพื่อแนะนำหลานสาวทายาทคนเดียวของตระกูลพร้อมประกาศ หมั้น เมื่อจินรู้จึงไม่พอใจมากเพราะเท่ากับเขากำลังก้าวไปรับตำแหน่งผู้สืบทอดกิจ การหวงฝูที่เขาไม่เคยอยากได้ ส่วนเสี่ยวม่ายหลังจากได้ใกล้ชิดจินตามที่ปู่สั่งให้เขาดูแลคอยไปไหนมาไหน กับเธอเธอจึงรู้ว่าจินอยากออกไปใช้ชีวิตข้างนอกเหมือนเธอ จินเล่าความฝันจะสร้างเนื้อสร้างตัวด้วยลำแข้งตนเองโดยปราศจากปีกปกป้องของ หวงฝูให้เธอฟัง เสี่ยวม่ายพลอยซาบซึ้งแล้วรู้สึกผิดที่ทำให้จินตกที่นั่งลำบากแต่เธอก็ไม่กล้าไปสารภาพความจริงกับปู่

จินวางแผนจัดงานเลี้ยงให้เสี่ยวม่ายแล้วมอมเหล้าสี่พี่น้องก่อนจะจัดฉากให้ ไช่กับเสี่ยวม่ายที่เมาไม่ได้สตินอนอยู่บนเตียงเดียวกันแล้วถ่ายภาพไว้ใช้แบ ลคเมล์ให้เสี่ยวม่ายยอมเลิกล้มงานหมั้นเสีย เสี่ยวม่ายแอบเสียใจที่จินคนที่เธอแอบชอบเขาหักหลังเธอด้วยวิธีสกปรกขณะ เดียวกันก็เห็นใจเขาเมื่อถึงงานประกาศหมั้นจินจำต้องยอมเก็บความรู้สึกไม่ ชอบใจยอมรับหมั้นกับเธอเพื่อรักษาหน้าและชื่อเสียงหวงฝู เสี่ยวม่ายเห็นจินกดดันอย่างมากกับภาระนั้นเธอจึงไปบอกปู่ว่าไม่ต้องการ หมั้นเป็นเหตุให้ปู่โกรธมากแล้วคิดว่าจินเป็นต้นเหตุให้เสี่ยวม่ายยกเลิกการ หมั้น จินกับปู่จึงทะเลาะกันจนจินเตลิดออกจากบ้านไปแต่ใคร ๆ กลับเข้าใจว่าเขาหนีออกจากบ้านปู่จึงส่งคนไปจับตัวเขากลับมา เสี่ยวม่ายต้องการเบี่ยงเบนความสนใจของปู่เพื่อช่วยจินหนีไปให้พ้นเงื้อมมือ ปู่จึงหลบหนีออกจากบ้านบ้าง หลินส่งข่าวเรื่องเสี่ยวม่ายหนีออกจากบ้านให้จินรู้เขาจึงรีบกลับเพื่อช่วย ตามหาเสี่ยวม่ายจนพบเธออยู่บ้านเก่าของพ่อแม่ ที่นั่นพวกเขาเกือบเผยความในใจต่อกันแต่คนของปู่ตามมาพบเสียก่อน

ไช่ให้เงินส่วนที่เหลือกับเสี่ยวม่ายตามสัญญาที่เธอช่วยทำให้จินแข็งข้อกับ ปู่ได้ จินมารู้เรื่องสัญญานั้นเขาก็โกรธมากทำให้เสี่ยวม่ายกับจินทะเลาะกัน เสี่ยวม่านเผยความในใจที่เธอมีต่อจินให้เขารู้แต่จินก็ยังโกรธเธอแล้วเลือก ไม่หมั้นกับเธอแต่ยอมออกจากบ้านหวงฝู ทำให้ไช่ต้องวางแผนกับปู่ทำเป็นใกล้ชิดเสี่ยวม่ายให้จินที่ไช่กับปู่ต่างก็ พอดูออกว่าก็รักเสี่ยวม่ายเกิดหึงหวงแล้วยอมหมั้นกับเสี่ยวหม่ายโดยดี เมื่อยังไม่ได้ผลก็แกล้งให้เสี่ยวม่ายหมั้นกับไช่แทนซึ่งเพื่อปลดปล่อยให้จิ นได้ทำตามความฝันแล้วเสี่ยวม่ายจึงยอมหมั้นกับไช่โดยดี เกมทดสอบหัวใจจินจากปู่และไช่จึงเริ่มขึ้นพวกเขาเชื่อว่าจินต้องยอมกลับมา เพื่อห้ามไม่ให้เสี่ยวม่ายหมั้นกับไช่

จินขับเรือออกไปสงบสติกลางทะเลด้วยความสับสนเมื่อตัดสินใจได้ว่าเขายอมให้ เสี่ยวม่ายหมั้นกับคนอื่นไม่ได้เขาก็คิดกลับไปยกเลิกงานหมั้นแต่เขาก็ไปไม่ ทันเมื่องานนั้นเลิกไปหมดแล้วโดยจินมารู้ภายหลังว่าปู่เป็นคนประกาศยกเลิก งานหมั้นนั้นเพราะคิดว่าตนเองเดาใจจินผิดแล้วไม่ต้องการทำร้ายเสี่ยวม่ายให้ ต้องหมั้นกับคนที่เธอไม่รัก ไช่ช่วยให้จินกับเสี่ยวม่ายปรับความเข้าใจกันได้แต่พวกเขาสองคนก็กลายเป็น คู่รักที่ต้องแอบคบกันหลบ ๆ ซ่อน ๆ สายตาของปู่เพราะไม่อยากให้จินถูกปู่จับให้แต่งงานกับเธอเพื่อรับตำแหน่งผู้ สืบทอดหวงฝู

ปู่กับพ่อบ้านยี่จึงวางแผนให้เสี่ยวม่ายกับจินยอมรับว่าต่างรักกัน ด้วยการส่งกงโมลี่เข้ามาแสดงตัวเป็นหลานสาวตัวจริงให้แต่งงานกับจิน เพื่อกดดันเสี่ยวม่ายกับจิน แผนการครั้งนี้ทำให้เสี่ยวม่ายเสียใจมากเพราะเธอต้องกลายเป็นคนโดดเดี่ยวไม่ มีครอบครัว แต่เพื่อจินแล้วเสี่ยวม่ายก็ไม่ยอมออกจากหวงฝูเธออยากอยู่ใกล้ ๆ เขาจึงยอมทำงานเป็นสาวใช้ให้ทุกคนรังแกอยู่ในหวงฝู โดยมีสี่พี่น้องหนานฟงคอยแอบช่วยเหลือเธอ เนื่องจากสี่พี่น้องนั้นต่างค่อย ๆ ชอบเสี่ยวม่ายมากขึ้นเรื่อย ๆ และถือว่าเธอเป็นน้องสาวคนเล็กในครอบครัว ดังนั้นการมาปรากฏตัวของกงโมลี่แม้จะมีหลักฐานว่าเป็นหลานตัวจริงแต่สี่ หนุ่มก็ไม่ชอบเธอ โดยเฉพาะเธอพยายามใกล้ชิดจินทำให้เสี่ยวม่ายเสียใจ

ไช่รู้สึกว่าการมาของกงโมลี่น่าสงสัยจึงหลอกถามพ่อบ้านยี่แต่ไม่ได้ผล เสี่ยวม่ายจับได้ว่ากงโมลี่ไม่ได้เป็นหลานปู่แต่เธอวางแผนกับปู่มากดดันให้ เสี่ยวม่ายกับจินยอมรับสารภาพว่ารักกัน เสี่ยวม่ายจึงคิดซ้อนแผนด้วยการเก็บข้าวของออกจากบ้านแล้วแสดงว่าไม่สนใจหาก จินจะหมั้นกับกงโมลี่ จินมาได้ยินเข้าสวมรอยทำทีเป็นโกรธแล้วยอมหมั้นกับกงโมลี่ง่าย ๆ เพื่อหาทางสืบการมาของกงโมลี่จนได้รู้ว่าเธอเป็นลูกสาวเพื่อนปู่แล้วที่ยอม ช่วยปู่แสดงละครเพราะเธอก็แอบหลงรักไช่ต้องการได้อยู่ใกล้ ๆ ไช่เท่านั้น

เมื่อแผนการของปู่ถูกเปิดโปง...จิน เสี่ยวม่าย ไช่และกงโมลี่สารภาพความจริงกับปู่ว่าพวกเขารักกันแต่ไม่มีใครยอมเป็นผู้สืบ ทอดหวงฝู ปูโกรธจึงไล่พวกเขาสี่คนออกจากบ้านไปใช้ชีวิตลำบากข้างนอก จินต้องออกไปหางานทำแต่บารมีปู่ทำให้ไม่มีใครกล้ารักเขาทำงานกระทั่งจินต้อง ไปเป็นกรรมกรแต่จินและเสี่ยวม่ายก็ไม่ยอมแพ้ให้ปู่

ไช่ยอมกลับเข้าบ้านหวงฝูหลังจากพ่อบ้านยี่กล่อมเขาว่าเป็นวิธีเดียวจะช่วยทำ ให้ปู่หายโกรธแล้วช่วยจินกับเสี่ยวม่ายได้กลับบ้าน สุดท้ายจินก็หางานที่เขาใฝ่ฝันทำได้ แม้จะเป็นบริษัทเล็ก ๆ แต่จินก็พร้อมจะเริ่มต้นเรียนรู้จากตรงนั้น

เสี่ยวม่ายต้องรีบกลับบ้านเมื่อจู่ ๆ ปู่เกิดป่วยกะทันหัน เมื่อจินไม่ยอมรับตำแหน่งผู้สืบทอดเพื่อช่วยปู่รักษาสมบัติของตระกูลไว้ เสี่ยวม่ายจำต้องฝึกฝนตนเองเพื่อเข้ารับการคัดเลือกเป็นผู้สืบทอดจากคณะ กรรมการบริหารของหวงฝูเพราะวิธีนี้เท่านั้นสามารถทำให้เธอสานความต้องการของ ปู่ที่จะรักษาหวงฝูไม่ให้ตกไปเป็นของคนอื่นและทำให้จินไม่ต้องแต่งงานกับเธอ เพื่อเป็นทายาทสืบทอด แต่เขาสามารถแต่งกับเธอแล้วทำงานที่เขารักต่อไปได้

เสี่ยวม่ายมีสี่หนุ่มแห่งหนานฟงแห่งหวงฝูคอยช่วย....ทว่าเธอจะได้รับการยอม รับและผ่านการทดสอบหรือไม่ เส้นทางนี้ที่เธอเลือกเดินเป็นทางออกที่เธอจะรักษาไว้ได้ทั้งความฝันของปู่ และความรักของเธอหรือไม่ ติดตาม... Romantic

สินค้า/บริการ แนะนํา
Tokyo Juliet / รักกุ๊กกิ๊ก ฉบับจูเลียต DVD พากษ์ไทย+บรรยายไทย 5 แผ่นจบ
ราคา 225.00 บ.
Legend of Star Apple / อธิษฐานรักอลเวง DVD พากษ์ไทย 4 แผ่นจบ
ราคา 180.00 บ.
มนต์รักในสายฝน (เจ้าเหว่ย กู่จี้จี หลินซินหยู ซูโหย่วเผิง )   ดีวีดี 5 แผ่นจบพากษ์ไทย*สกรีนทุกแผ่น
ราคา 225.00 บ.
คลิกรักวัยคะนอง ภาค 1+2 (ลุ้นรักสาวซ่าส์กับมาเฟียน้อย) DVD พากษ์ไทย 8 แผ่นจบ
ราคา 360.00 บ.
เกมชีวิตลิขิตหัวใจ (The Hospital)6 DVD จบ (พากย์ไทย)
ราคา 270.00 บ.
เดิมพันรักเดิมพันชีวิต(พากย์ไทย)8DVD
ราคา 360.00 บ.
เมโลดี้...สะดุดรัก Sound of Colers (ดีวีดี พากย์ไทย 6 แผ่นจบ)..ครบถ้วนทุกตอนค่ะ
ราคา 270.00 บ.
หน้าแรก  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
© 2001- . TARAD.com. All Rights Reserved.
//