ภาษาไทย
  หน้าแรก     สินค้า     เว็บบอร์ด     เกี่ยวกับเรา     บทความ     วิธีการชําระเงิน     ติดต่อเรา  
    เข้าสู่ระบบ!!               
ค้นหา:
สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 20/02/2550
ปรับปรุงเวบเมื่อ 17/06/2563
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 3190
บริการของร้านค้า
บทความ
ติดต่อเรา
แจ้งการชำระเงิน
หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (3190)
 วิธีสั่งซื้อสินค้าค่ะ
 อัพเดตหนังใหม่ประจำสัปดาห์ค่ะ
 อาหารแปรรูป/อาหารแห้ง
 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ
 ซีรีส์จีน
 หนังเกาหลี+เอเซีย
 หนังซีรีส์เกาหลี
 ซีรีส์ฝรั่ง
 ซีรีส์ไต้หวัน
 ซีรีส์ญี่ปุ่น
 การ์ตูน
 MV, MP-3 ,คอนเสิร์ต,ost
 หนังอีโรติก
 หนังนอกรายการ DVD/VCD
 ละครไทย
 คำถามที่ถามบ่อย ๆ
จดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

กำลังแสดง กาโม่ดีวีดี1.png

    ♥ ••♥ •♥ •เปิดให้บริการรับออเดอร์การสั่งซื้อตามปรกติค่ะ สั่งซื้อมาได้เลยจร้า^^! •♥ •♥ ••♥

   เพิ่มช่องทางการสั่งซื้อผ่าน LINE ID: kungkamo ทักสติ๊กเกอร์มาก่อนนะค่ะ

ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านค่ะเวปไซด์นี้ไม่ต้องสมัครสมาชิกให้ยุ่งยากก็สามารถสั่งซื้อสินค้าได้

เพียงเลือกที่เมนูด้านซ้ายมือ ค้นหาสินค้าที่คุณชอบก็สามารถสั่งซื้อได้เลยค่ะ

ทางร้านฯ รับประกันสินค้า ส่งเร็ว จริงใจเชื่อถือได้มากว่า 12 ปี

วิธีการสั่งซื้อ...

                                                 1. สั่งซื้อผ่านทางหน้าเวปไซด์ คลิ๊กสั่งซื้อสินค้าที่ต้องการลงตระกร้า

                                                  2. สั่งซื้อผ่านทางอีเมล์ kamodvd91@gmail.com

                                                  3. สั่งซื้อผ่านทางไลน์ Line ID: kungkamo ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

                                                  4. สั่งซื้อสอบถามทางโทรมือถือ 086-7474999

::: PROMOTION HOT HOT ::::::

สั่งซื้อสินค้าครบ 500 บาท ..... ฟรี DVD 4 แผ่น + ส่งฟรี ลงทะเบียน

สั่งซื้อสินค้าครบ 800 บาท....... ฟรี DVD 5 แผ่น + ส่งฟรี EMS.

สั่งซื้อสินค้าครบ 1000 บาท ..... ฟรี DVD 6 แผ่น + ส่งฟรี EMS.

สั่งซื้อสินค้าครบ 1500 บาท ..... ฟรี DVD 9 แผ่น + ส่งฟรี EMS.

สั่งซื้อสินค้าครบ 2000 บาท ..... ฟรี DVD 12 แผ่น + ส่งฟรี EMS.

สั่งซื้อสินค้าครบ 3000 บาท ..... ฟรี DVD 18 แผ่น + ส่งฟรี EMS.

ลูกค้าสามารถเลือกแผ่นแถมมาเพิ่มได้เลยนะคะ
โดยแจ้งรายการที่แถมฟรีมาในช่อง รายละเอียดเพิ่มเติมค่ะ 
  -----------------------  

สินค้าทั้งหมดในร้านฯ เป็นแผ่นดีวีดีสกรีนสี่สีเต็มวงทุกแผ่น รับประกันคุณภาพแผ่นค่ะ

รายชื่อหนังทั้งหมดคุณลูกค้าสามารถคลิ๊กดูได้จาก หมวด ดัชนีราคา ด้านซ้ายมือนะค่ะ

"""ซีรี่ย์หลายเรื่องที่แม่ค้ายังไม่ได้อัพขึ้นเวป สมาชิกสามารถสอบถามมาได้ทางอีเมล์ได้เลยค่ะ"""

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> ซีรีส์จีน >> ศึกตำนานเทพสวรรค์ ชุด 1 (พากย์ไทย)2DVD

ศึกตำนานเทพสวรรค์ ชุด 1 (พากย์ไทย)2DVD - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
ศึกตำนานเทพสวรรค์ ชุด 1 (พากย์ไทย)2DVD
  Tell a Friend

ศึกตำนานเทพสวรรค์ ชุด 1 (พากย์ไทย)2DVD

รหัสสินค้า: 000425
ราคา: 90.00 บาท
รายละเอียด: เทพ มนุษย์ และมาร ทั้งสามภพล้วนแตกต่าง เนื่องจากความเปลี่ยนแปลงของจักรวาล ทำให้เกิดอุทกภัยครั้งใหญ่ขึ้นมา ทำลายประตูสวรรค์ซึ่งเชื่อมต่อทั้งสามภพ ด้วยเหตุนี้ทำให้สามภพเชื่อมถึงกันได้ จ้าวสุริยาเหยียนตี้ (พระอาทิตย์) ขอแรงเทพทั้งหลายกำจัดมารร้าย ใน แดนมนุษย์ ยับยั้งอุทกภัยจนได้รับความศรัทธาจากมนุษย์ หลังจากที่เทพทั้งหลายได้ซ่อมแซมประตูสวรรค์แล้ว ประตูสวรรค์จะต้องถูกปิด เทพทั้งหลายจะไม่ยุ่งเกี่ยวเรื่องราวใดในแดนมนุษย์อีกต่อไปแต่ขณะที่จ้าวสุริยาเหยียนตี้กำลังกวาดล้างมารร้ายในแดนมนุษย์ ทันใดนั้นจ้าวสุริยาเหยียนตี้ กลับโชคร้ายถูกเทพอี้เหอลอบทำร้าย ขณะเดียวกันเทพอี้เหอก็สังหารสิงเทียนเทพแห่งสงครามจนถึงแก่ความตาย และทำร้ายข่าฟู่เทพแห่งดวงดาวจนต้องหลบหนีไปที่ทะเลเหนือ จากนั้นก็คุมขังจ้าวสุริยาเหยียนตี้ใต้ศิลามารซึ่งอยู่ก้นเหว ที่แท้เทพอี้เหอไม่พอใจ ที่ประตูสวรรค์ถูกปิด เทพอี้เหอต้องรวมแดนสวรรค์ แดนมนุษย์และแดนมารเป็นหนึ่งเดียวกัน เทพอี้เหอช่วงชิงวังสุริยาซึ่งเป็นของจ้าวสุริยา เหยียนตี้มาครอบครอง ควบคุมสี่มหาเทพ ได้แก่ เทพพิรุณ เทพอัคคี เทพวายุ และเทพอัสนี ให้อยู่ใต้อาณัติ


การที่จ้าวสุริยาเหยียนตี้ถูกสิงเทียนคุมขังอยู่ก้นเหวนั้น จะเกิดภัยพิบัตินานนับพันปี เทพอี้เหอ ฝึกปักษาทองสิบตัวเพื่อช่วยชีวิตจ้าวสุริยาเหยียนตี้ ความจริงแล้วหาเป็นเช่นนั้นไม่ เทพอี้เหอต้องการใช้ปักษาทองเป็นอาวุธสังหารจ้าวสุริยาเหยียนตี้และข่าฟู่ หลังจากที่ฝึกปักษาทองแล้ว เทพอี้เหอก็จะได้ตั้งตัวขึ้นเป็นจอมเทพ รวบรวมสามภพเป็นหนึ่งเดียว เทพอี้เหอแสร้งทำเป็นรักและเอ็นดูจิงเว่ยบุตรีของจ้าวสุริยา เหยียนตี้ โดยปล่อยให้นางมีชีวิตที่สุขสำราญ แต่เบื้องหลังนั้น เทพอี้เหอต้องการใช้จิงเว่ยเป็นเครื่องมือก่อแผนการอันชั่วร้าย เจ้าแม่ปัจฉิมแอบสืบหา ความจริง เรื่องที่จ้าวสุริยาเหยียนตี้ถูกให้ร้ายมาโดยตลอด เพื่อความปลอดภัยของจิงเว่ย เจ้าแม่ปัจฉิมได้พาจิงเว่ยมาที่สระสำราญ


ข่าฟู่หลบหนีไปจนถึงดินแดนน้ำแข็งเหนือ ที่นั่นข่าฟู่ได้ฝึกธนูน้ำแข็งจนสำเร็จเพื่อใช้กำจัดเทพอี้เหอ ช่วยจ้าวสุริยาเหยียนตี้จากที่คุมขัง
เนื่องจากประตูสวรรค์ยังไม่ได้ถูกปิดลง ทำให้เกิดภัยพิบัติขึ้นมากมาย พวกมารร้ายแผ่อิทธิพลไปทั่ว โดยฉวยโอกาสที่เกิดภัยพิบัติ ขึ้นมาทำร้ายมนุษย์ ทำให้มนุษย์ต้องอธิษฐานขอให้เทพทั้งหลายปกป้องคุ้มครองเทพอี้เหอสะใจมากที่เห็นมนุษย์และเทพทั้งหลายอยู่ใต้อาณัติของตน
ก่อนที่สิงเทียนเทพแห่งสงครามจะสิ้นใจลงนั้นได้รวบรวมพละกำลังและอิทธิฤทธิ์ไว้ในศิลาเบญจทิพย์ แล้วฝังไว้ในร่างของโฮ่วอี้ลูกชายของตน โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโฮ่วอี้จะเป็นผู้สยบเทพอี้เหอ ศิลาเบญจทิพย์เป็นสิ่งที่ผานกู่ทิ้งไว้เมื่อครั้งที่เบิกฟ้า ที่สำคัญเป็นขุมกำลังอันมหาศาล ของสิงเทียนเทพแห่งสงคราม ข่าฟู่ช่วยชีวิตโฮ่วอี้เอาไว้ โดยหวังว่าหนึ่งพันปีให้หลัง โฮ่วอี้จะเป็นกอบกู้แดนมนุษย์ อานุภาพของศิลาเบญจทิพย์นั้น ได้ปกป้องคุ้มครองโฮ่วอี้ เมื่อโฮ่วอี้เติบใหญ่จนสามารถควบคุมพลังอันมหาศาลนี้ได้ โฮ่วอี้ก็จะกลายเป็นผู้ที่มีพละกำลังและมีอิทธิฤทธิ์ เหนือคนธรรมดา แต่มีข้อแม้ว่าพละกำลังและอิทธิฤทธิ์ที่โฮ่วอี้มีนั้นจะใช้ทำร้ายเทพและมนุษย์ไม่ได้ แต่การต่อกรกับเทพอี้เหอนั้น ศัตรูกลับ เป็นเทพ โฮ่วอี้จะใช้พละกำลังและอิทธิฤทธิ์ที่มีนี้ได้อย่างไร


เจ้าแม่ปัจฉิมรู้ว่าข่าฟู่ฝึกธนูเทพสำเร็จ อีกทั้งโฮ่วอี้ก็เติบโตเป็นหนุ่มแล้ว ถึงเวลาแล้วที่จะช่วยจ้าวสุริยาเหยียนตี้ และเปิดเผยความจริงทั้งหมด ให้จิงเว่ยรู้ เจ้าแม่ปัจฉิมแนะนำให้จิงเว่ยใช้ความงามและความเฉลียวฉลาดของนางให้โฮ่วอี้ไว้วางใจ จากนั้นให้โฮ่วอี้พานางไปยังที่ซ่อนอาวุธ วิเศษของข่าฟู่ จิงเว่ยจะต้องช่วงชิงธนูน้ำแข็งมาให้ได้เพื่อช่วยจ้าวสุริยาเหยียนตี้พ่อของนาง จิงเว่ยคิดว่าสิงเทียนเทพแห่งสงคราม ซึ่งเป็น พ่อของโฮ่วอี้นั้นมีส่วนให้ร้ายจ้าวสุริยาเหยียนตี้พ่อของนาง ด้วยเหตุนี้จิงเว่ยจึงไม่ให้ความร่วมมือกับโฮ่วอี้ นางตัดสินใจไปช่วยจ้าวสุริยาเหยียน ตี้พ่อของนางตามลำพัง นางเชื่อมั่นว่านางเพียงคนเดียวก็สามารถช่วยจ้าวสุริยาเหยียนตี้ได้ แต่แล้วก็ไม่เป็นอย่างที่คิด นางต้องพบกับความล้มเหลว ในที่สุดจิงเว่ยก็ต้องปฏิบัติตามคำสั่งเจ้าแม่ปัจฉิม ให้ตามหาโฮ่วอี้ให้พบ ในเวลาเดียวกัน เทพอี้เหอพบความเคลื่อนไหวของโฮ่วอี้ ดังนั้นจึงสั่งให้เทพ พิรุณ เทพวายุ เทพอัคคีและเทพอัสนีไปกำจัดโฮ่วอี้ แล้วช่วงชิงศิลาเบญจทิพย์จากโฮ่วอี้มาให้ได้ จิงเว่ยจำแลงร่างเป็นสาว งามออก ตามหาโฮ่วอี้ จนนางถูกโจรจับตัวไป จิงเว่ยไม่อยากให้ฐานะที่แท้จริงของนางเปิดเผยออกมา ทำให้นางถูกขายให้เมืองโหย่วฉงกั๋ว เพื่อเป็นเครื่องบูชายัญเซ่นไหว้จอมมารไป๋ตี้ในเวลาเดียวกัน โฮ่วอี้เดินทางมาถึงเมืองโหย่วฉงกั๋ว และได้ช่วยชีวิตเด็กคนหนึ่งไว้ นึกไม่ถึงว่าโฮ่วอี้กลับถูกจับกุมตัวเอาไว้ โฮ่วอี้และจิงเว่ยถูกขังไว้ด้วยกันเพื่อใช้ในการบูชายัญ


จิงเว่ยไม่คาดคิดมาก่อนว่าลูกชายของศัตรูจะมีจิตใจดีงามและมีความกล้าหาญเช่นนี้ ทำให้นางเกิดความขัดแย้งขึ้นมาในใจว่านางสมควรจะยืน กรานตามความตั้งใจเดิมหรือไม่ไป๋ตี๋ขี่เมฆดำมาที่ลานบูชายัญ จากปากของไป๋ตี้ ทำให้จิงเว่ยรู้ถึงความทุกข์ทรมาณของพ่อด้วยเหตุนี้เองทำให้จิงเว่ย ตัดสินใจลืม ความรู้สึกดีๆที่นางมีต่อโฮ่วอี้ โดยคงความตั้งใจเดิมต่อไป ก่อนอื่นจะต้องสยบไป๋ตี๋แล้วช่วงชิงชุดเกราะมาให้โฮ่วอี้ สร้างความไว้เนื้อเชื่อใจให้โฮ่วอี้จิงเว่ยช่วยโฮ่วอี้จนตามหาเหลากุ่ย (กึ่งมารกึ่งเทพ แต่มีความภักดีต่อสิงเทียนและโฮ่วอี้มาก) คนรับใช้ที่ซื่อสัตย์ของสิงเทียน จากความช่วยเหลือของเหลากุ่ยและเลี่ยงม๋อโซ่วทำให้ช่วงชิงเรือศิลาจากเทพอัสนีมาเพื่อใช้เป็นพาหนะเดินทางไป หาข่าฟู่ซึ่งพำนักอยู่ทะเลเหนือได้ ข่าฟู่มอบธนูวิเศษให้โฮ่วอี้ นึกไม่ถึงว่ากลับถูกจิงเว่ยช่วงชิงธนูวิเศษไป โฮ่วอี้ตามล่าจิงเว่ยอย่างไม่ลดละ โดยมีข่าฟูตามไปไม่ห่าง


เทพอี้เหอฝึกปักษาทอง โดยปล่อยให้ไปเล่นงานจิงเว่ยและโฮ่วอี้ เมื่อจิงเว่ยและโฮ่วอี้ถูกกำจัดลงแล้วต่อไปก็จะไม่มีใครมาขวางทางตน
ปักษาทองม้วนตัวเป็นลูกไฟก้อนใหญ่ ชาวบ้านพากันมองด้วยความตกใจโดยเข้าใจผิดคิดว่ามีดวงอาทิตย์ผุดขึ้นมาอีกลูกหนึ่ง
ข่าฟู่ตามล่าปักษาทอง โดยจะแลกชีวิตกับปักษาทอง ก่อนที่ข่าฟู่จะสิ้นใจลงนั้นได้ทิ้งไม้เท้าไว้ ต่อมาไม้เท้าได้กลายเป็นป่าท้อ เพื่อไว้คุ้มครองจิงเว่ยและโฮ่วอี้ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัส เทพอี้เหอวางอุบายให้เทพพิรุณ เทพอัสนีและเทพอัคคีล้อมป่าท้อไว้ โดยกดดันเหลากุ่ยซึ่งอารักขาป่าท้อนั้นให้ไปจากป่าท้อ


ในเวลาเดียวกัน เทพอี้เหอก็ฝึกปักษาทองได้อีกเก้าตัว โดยมีจุดมุ่งหมายใช้ปักษาทองครอบครองสามภพ ขณะที่เหตุการณ์กำลังวิกฤต เทพพิรุณก็สำนึกได้ถึงความถูกต้อง ดังนั้นจึงตัดสินใจทำลายประตูสวรรค์ แม้ว่าจะช่วยชีวิตจ้าวสุริยาไว้ได้ แต่เมื่อประตูสวรรค์ถูกทำลายลง ทำให้สวรรค์และปฐพีขาดความสมดุล ด้วยเหตุนี้ทำให้มนุษย์พลอยได้รับความเดือดร้อนจากภัยพิบัติไปด้วย จ้าวสุริยาเหยียนตี้บอกจิง เว่ยว่ามีเพียงการเสียสละของเทพเท่านั้นที่จะช่วยชีวิตมนุษย์ไว้ได้ เพื่อช่วยชีวิตมวลมนุษย์เอาไว้ ทำให้โฮ่วอี้ต้องสูญเสีย อิทธิฤทธิ์ไปจนหมด สิ้นต้องกลายเป็นคนธรรมดาเท่านั้นจิงเว่ยเองก็เช่นเดียวกัน เพื่อช่วยชีวิตมวลมนุษย์เอาไว้ จิงเว่ยจำแลงร่าง เป็นปักษา เขียวบินลงสู่ก้นทะเล เวลานี้นางตัดแล้วซึ่งบุญคุณความแค้นที่มีอยู่ สิ่งที่อยู่ในความทรงจำของจิงเว่ย มีเพียงการช่วยมวลมนุษย์ให้พ้นจากความทุกข์ โดยใช้ปากคาบก้อนหินถมทะเลให้เต็ม .....
สินค้า/บริการ แนะนํา
กระบี่เย้ยยุทธจักร(เดชคัมภีร์เทวดา) DVD พากษ์ไทย 6 แผ่นจบ*เยิ่นเสียงฉี , หยวนหย่งอี้
ราคา 270.00 บ.
มือปราบพยัคฆ์ สำนักมังกรฟ้า/Detective Couple ดีวีดี พากษ์ไทย 10 แผ่นจบ(รวม 10 ตอน)
ปกติ 450.00 บ.
พิเศษ 410.00 บ.
สุดยอดทนายหนุ่มตะลุยฮ่องกง(สุภาพบุรุษกำมะลอ) A Case of misadventure พากย์ไทย 4 แผ่นจบ
ราคา 180.00 บ.
File of Justice/พลิกแฟ้มคำพิพากษา ภาค 1-2-3 ดีวีดี พากย์ไทย 11 แผ่นจบ(อัดจาก TV)ตอนครบถ้วน
ราคา 495.00 บ.
มังกรหยกภาค2ตอนตำนานศึกเทพอินทรี 5DVD (พากย์ไทย)
ราคา 225.00 บ.
องค์หญิงจอมทะเล้น (พากย์ไทย)9DVD
ราคา 405.00 บ.
The Young Warriors ยอดขุนพลตระกูลหยาง DVD พากย์ไทย 8 แผ่นจบ
ราคา 360.00 บ.
หน้าแรก  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
© 2001- . TARAD.com. All Rights Reserved.
//